Wifi Tenda ( 1 Râu)

Loại : THIẾT BỊ ,

Giá: Liên Hệ

Thời gian bảo hành: 12 tháng

Modem Wifi Tenda W150D wireless router 150Mbps là một thiết bị IEEE802.11n tuân thủ kết hợp các chức năng của tốc độ cao Modem ADSL WIFI, router không dây và 4 cổng chuyển đổi. Nó cung cấp lên đến 150Mbps tốc độ truyền dẫn không dây và bảo hiểm, bốn lần so với một thiết bị G không dây thông thường. Nó cũng hỗ trợ công nghệ ADSL2 / 2 + mới nhất tiêu chuẩn để cung cấp hiệu suất cao hơn (lên đến 24Mbps và upload 1Mbps) và xa hơn từ nhà cung cấp dịch vụ Internet của bạn (Digital Subscriber Line Access Multiplexer (DSLAM).

 

Modem Wifi Tenda W150D wireless 150Mbps cho phép bạn thưởng thức video trực tuyến trên TV của bạn thông qua một hộp set-top trong khi lướt sóng hoạt động trực tuyến khác Internet và cùng một lúc. ADSL / Ethernet Uplink. Vì vậy, cho dù bạn đang sử dụng một dịch vụ Internet DSL hoặc quay số dịch vụ Internet từ các nhà khai thác truyền hình cáp, nó cho phép bạn chọn các dịch vụ tốt nhất từ ​​các ISP ưa thích.

Dễ dàng cài đặt, bạn có thể thiết lập mạng không dây của bạn trong vài phút. Giao diện người dùng đơn giản sẽ hướng dẫn bạn thông qua một quá trình đơn giản để cấu hình các thiết lập cung cấp dịch vụ Internet (ISP) để nhanh chóng thiết lập kết nối Internet băng thông rộng.

Công nghệ Wireless-N, tốc độ truyền tải dữ liệu lên đến 150Mbps.

All-in-One thiết bị kết hợp ADSL2 + Modem, router NAT, chuyển đổi, và AP.

Thiết kế chống sét, lên đến 6000V.

Hỗ trợ ADSL và internet Ethernet kép loại kết nối.

Sản phẩm liên quan

Facebook Chat
Mở Khung